Chủ đầu tư:
Lan Phương Real
Trạng thái:
Đang bán
Loại hình:
Đất nền phân lô
Số lượng nền:
185
Giá: 14-16.5 TRIỆU/M2

Bình Mỹ Riverside là dự án đầu tiên của Chủ đầu tư Lan Phương ở khu vực Củ Chi. Với 180 nền đất thổ cư, nằm ngay mặt tiền Võ Văn Bích, thuộc xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi.
Bình Mỹ là xã duy nhất thuộc Huyện Củ Chi có vị trí tiếp giáp Thành phố Thủ Dầu 1, Huyện Hóc Môn, Quận 12 qua trục đường Tỉnh Lộ 9- Lê Văn Khương.

Hạ tầng: Đường rộng từ 7.3m- 11m, vỉa hè lát gạch, cây xanh nội khu, công viên rộng 1000m2. Hệ thống nước máy, điện âm.

Diện tích: 80m2 – 100m2.

 

 

Một số hình ảnh thực tế dự án, cập nhật tháng 10/2018 

 

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%. Xây dựng tự do.
Mức giá giao động từ 14 – 16.5 triệu/m2. Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị lô đất.

 

 

 

 

 

Nằm ngay mặt tiền Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi.
Bình Mỹ là xã duy nhất thuộc Huyện Củ Chi có vị trí tiếp giáp Thành phố Thủ Dầu 1, Huyện Hóc Môn, Quận 12 qua trục đường Tỉnh Lộ 9- Lê Văn Khương.

– Cách trung tâm Quận 12 chỉ 5km.
– Cách Metro Hiệp Phú 7km.
– Cách chợ Hóc Môn 4km.
– Di chuyển qua Gò Vấp chỉ 15 phút.
– Liền kề TP. Thủ Dầu Một qua cầu Phú Cường.

Giá : 14 -16.5 triệu/m2.

Phương Thức Thanh Toán: Dự án đã ra sổ riêng từng nền, công chứng sang tên ngay.

 

Đánh Giá Về Dự Án:

Ưu điểm:

+ Với việc thông qua Quyết định 60/2017/ QD-UBND( thay thế cho quyết định 33), lần đầu tiên  Huyện Củ Chi được tách thửa với diện tích tối thiểu 80m2. Trước đây ở khu vực Củ Chi, diện tích tách thửa tối thiểu là 120m2, điều này làm việc sở hữu một miếng đất thổ cư và sổ riêng là rất khó khăn, nguyên nhân là diện tích lớn đẩy giá một miếng đất lên trên 1 tỷ đồng. Chưa kể việc tách thửa cũng diễn ra nhỏ lẻ, chủ yếu là các nhà đầu tư nhỏ, hộ cá nhân nên hạ tầng thiếu đồng bộ và chi phí cao cũng như có nhiều rủi ro trong việc mua bán chuyển nhượng và pháp lý không minh bạch

 

+  Sổ hồng riêng từng nền, xây dựng tự do. Với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân địa phương, đặc biệt là nhu cầu nghỉ dưỡng, sống hài hòa với thiên nhiên, cũng như mua với mục đích đầu tư sinh lợi cao. Hạ tầng được đầu tư tốt, có qui hoạch công viên rộng hơn 1000m2 và sở hữu mặt tiền sông( thuộc hệ thống sông Sài Gòn), bờ sông trải rộng, hiền hòa, với khí hậu trong lành và thoáng mát.

 

+ Củ Chi đang là khu vực có mặt bằng giá đất rẻ nhất thành phố, bên cạnh đó là tiềm năng vô cùng to lớn về giao thông và các siêu dự án. Giá rẻ luôn là cú hích cho việc tăng giá nhanh, đáp ứng lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư. Thị trường Bất động sản Củ Chi đang được các chuyên gia Bất động sản đánh giá là niềm năng bậc nhất Sài Gòn.

+ Là chủ đầu tư uy tín,  Lan Phương đánh giá Củ Chi là tương lai của Bất động sản Sài Gòn, vì vậy chúng tôi cam kết đưa ra giá bán hợp lý nhất cũng như cam kết về tiến độ hạ tầng pháp lý cho tất cả các dự án của Tập đoàn tại thị trường Củ Chi.

Nhược điểm:

+ Nằm ở cổng sau Khu công nghiệp Đông Nam, đồng thời cũng là tuyến đường đông xe trọng tải lớn qua lại.

Bài viết liên quan

Dự án Liên quan

0906 03 21 27

Phan Thanh Bình
Trưởng nhóm kinh doanh