Sharp Method Of Getting Buy College Research Papers look what i found Sophisticated Method Of Getting Best Place To Buy College Essays
Shrewd Method To Get Science Essay Writing Service resource Savvy Method To Get Essay Writing Help In Singapore

Về Phan Bình

 

 

Là một trong những nhân viên xuất sắc của Lan Phương Real. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, cùng với phương châm làm việc là ” TẬN TÂM- CHUYÊN NGHIỆP- HIỆU QUẢ”, tôi cam kết cung cấp những sản phẩm đất nền, nhà phố phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Đem đến cho quí khách hàng sự an tâm, sự thoải mái- hài lòng và lợi nhuận tối đa cho bất kì sản phẩm đất nền nào mà chúng tôi cung cấp.

 

 

 

Về Chủ Đầu Tư Lan Phương

Thành lập từ năm 1996, hơn 14 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort. Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người. . .

Công ty Lan Phương xây dựng những công trình lớn như Cao ốc Lan Phương MHBRKhu dân cư Tam BìnhThe Navita, Saigon Avenue.

Ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục. “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ. Công ty Lan Phương làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học.

       LIÊN HỆ: 

  • Trụ sở chính: 19 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 1: Chung cư The Navita, đường số 11, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 2064 Tỉnh Lộ 8, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.
  • HOTLINE: 0906 03 21 27